in Gaming

Tìm hiểu về Medal, Pin, Coin, Trophy trong CS:GO

Chắc hẳn có rất nhiều bạn thắc mắc về mấy cái Medal, Pin, Coin, Trophy trong CSGO, nó được lấy từ đâu, làm sao để có và có mất tiền không? Trong bài viết này mình sẽ chia sẻ cho các bạn hiểu rõ hơn về cái này.

Trong CS:GO sẽ có 4 loại biểu tượng mà các bạn có thể sở hữu (Medal, Pin, Coin, Trophy) và mình sẽ nói riêng từng phần cho các bạn hiểu rõ nhất nhé.

Service Medals

Chắc hẳn có rất nhiều bạn thắc mắc về mấy cái Medal, Pin, Coin, Trophy trong CSGO, nó được lấy từ đâu

Service Medals là loại biểu tượng mà các bạn có thể lấy nó 1 cách MIỄN PHÍ nhưng cần bỏ ra công sức để cày cuốc, để có thể lấy được Medals Service các bạn cần phải chơi game mỗi ngày như bắn MM (rank) Deatchmatch (Server chính thức của CSGO nhá, chứ không phải server community đâu) Các bạn sẽ bắt đầu từ Lvl 1 và đến khi đạt Lv40 các bạn sẽ lấy được Medals Service của mỗi năm

Service Medals là loại Medals thay đổi theo năm, mỗi 1 năm CSGO sẽ tung ra 1 loại Medals cho các bạn cày quốc để lấy được. Medals Service sẽ có 6 cấp độ thay đổi theo màu xanh, đỏ, tím…Cái cấp độ này sẽ giúp các bạn nhìn PRO hơn chứ ngoài ra nó cũng chẳng giúp gì hết. Và quan trọng là cái Medals Service này không hề có giá trị các bạn nhé.

Pin Collection CS:GO

Pin CS:GO là vật phẩm mà các bạn có thể sở hữu thông qua việc mua bán trao đổi (có thể trade được nhé) hoặc tham gia các sự kiện như giải đấu lớn trong năm…Khác với Medals Service thì Pin sẽ có giá trị và cũng nhiều loại, đủ hình thù cho các bạn sở hữu. Ngoài những Pin lẻ ra thì còn có những Pin Collection (Bộ sưu tập theo chủ đề) và có những loại pin giá của nó cũng rất là đắt và hiếm.

Có rất nhiều loại Pin cho các bạn lựa chọn, để sở hữu Pin trong CS:GO cách nhanh nhất là các bạn có thể mua qua các Trader hoặc mua trực tiếp trên Market (nhưng giá sẽ cao hơn) ngoài ra các bạn có thể mở hòm (nhưng sẽ hên xui) Cũng giống như Service Medals thì Pin CSGO cũng sẽ giúp các bạn trong PRO hơn, RICH KID hơn chứ không giúp ích thêm được cái gì trong game cả.

Coin CS:GO

Coin trong CS:GO là loại vật phẩm các bạn sẽ bỏ tiền ra mua hoặc bỏ thời gian ra để cày, ví dụ như 1 số loại Coin để có thể lấy được các bạn sẽ phải bỏ tiền ra mua Battle Pass để cày mỗi ngày, hoàn thành xong mọi nhiệm vụ tùy vào chất lượng nhiệm vụ mà các bạn hoàn thành sẽ nhận được Coin tùy cấp độ (Coin Pass thì sẽ có 3 cấp độ là Đồng, Bạc, Vàng và Kim Cương)

Đây là Viewer Pass (Bán sẽ lấy được cái coi này sau khi mất tiền mua và muốn Coin đẹp thì phải làm nhiệm vụ)

Coin CSGO thì có rất nhiều loại, Coin Pass thì mình đã nói ở trên còn Coin Tặng cho người chơi lâu năm (Có 2 loại là Coin 5 Year & Coin 10 Year) thì chỉ có chơi lâu năm mới có thể lấy được hoặc muốn sở hữu 2 cái Coin này thì bỏ tiền ra mua Account.

Trophy CS:GO

Trophy CS:GO sẽ có 2 loại 1 loại là các bạn có thể sỡ hữu bằng cách xem giải đấu và dự đoán những đội chiến thắng vào vòng sau. Nếu dự đoán đúng tất cả các bạn sẽ nhận được Trophy cấp cao nhất (Trophy Gold) còn dự đoạn xịt thì sẽ là Trophy đồng.

Tiếp đến là loại Trophy dành cho Proplayer và Trophy này chỉ dành cho những Proplayer tham gia các giải đấu danh giá như Dream Hack, Major, ESL Colonge…

Trophy không thể giao dịch nên chỉ có thể làm cảnh trong tài khoản cho nó đẹp thôi nhé các bạn.

Vừa rồi mình đã giới thiệu qua cho các bạn biết về Medals, Coin, Pin, Trophy hi vọng rằng sẽ giúp cho các bạn hiểu rõ hơn về những vật phẩm này. Nếu thấy bài viết hữu ích hay chia sẻ nó để ủng hộ mình nhé. Cảm ơn các bạn rất nhiều.

Fat Monkey