in General

Tổng hợp những chú chuột chơi CS:GO tốt nhất hiện nay

Băn khoản không biết lựa chọn chuột như thế nào để chơi CS:GO một cách tốt nhất? Hãy tham khảo những chọn lựa bên dưới từ tầm trung đến cao cấp để có được lựa chọn tốt nhất cho mình nhé.

Đọc thêm: 

1. Bộ đôi Steelseries Sensei 310 và Rival 310

Tổng hợp những chú chuột chơi CS:GO tốt nhất hiện nay

Về cơ bản bên trong 2 chú chuột này không có gì khác biệt. Chính thiết kế đối xứng của Sensei 310 và thiết kế công thái học của Rival 310 mới là điều khiến người dùng phải lựa chọn. Cả 2 đều sử dụng cảm biến TrueMove 3 với CPI từ 100 đến 12000 với nấc thay đổi là 100. Nút bấm cũng dùng chung Omron 50M với chất lượng cao, độ bền lên tới 50 triệu lần bấm. Điểm khác biệt giữa Rival 310 và Sensei 310 chính là hình dạng và trọng lượng mà thôi. Độ “nhiễu” của cảm biến TrueMove trên Rival 310 và Sensei 310 là thấp hơn hẳn so với các mẫu chuột chơi game cao cấp khác. Độ nhiễu càng thấp, cảm biến hoạt động càng ổn định, rất quan trọng đối với những mức CPI (DPI) cao và với những game lướt chuột nhanh như CS:GO.

Giá bán của bộ đôi này rơi vào khoảng 1,3 đến 1,4 triệu đồng.

2. Razer DeathAdder Elite  

Tổng hợp những chú chuột chơi CS:GO tốt nhất hiện nay 2

Không cần phải bàn về thiết kế của chú chuột này nhiều vì nó đã được đội ngũ thiết kế của Razer dày công nghiên cứu và cải thiện qua các mẫu chuột DeathAdder huyền thoại. Cảm giác cầm nắm rất tốt cùng thiết kế công thái học cho người thuận tay phải giúp người dùng có thể sử dụng chuột hàng giờ mà không thấy mỏi tay. Nhược điểm hay bị “double click” trên DeathAdder trước đó đã được Razer cải thiện bằng switch Omron từ Nhật Bản bảo đảm độ bền cao. DeathAdder Elite sử dụng cảm biến quang học có DPI lên tới 16,000 sẽ cho người dùng sử dụng trên các màn hình độ phân giải lớn một cách thoải mái hơn các mẫu chuột có DPI thấp. 

Giá bán của sản phẩm rơi vào khoảng dưới 1,7 triệu đồng.

3. Bất kỳ sản phẩm nào của Ben-Q Zowie

Tổng hợp những chú chuột chơi CS:GO tốt nhất hiện nay 3

Đây là thương hiệu không còn xa lạ gì với dân CS:GO chuyên nghiệp cả trong nước và thế giới. Thương hiệu còn là nhà tài trợ của những giải đấu CS:GO lớn trên thế giới. Không màu mè, đèn đém nổi bật mà tập trung hoàn toàn vào chất lượng và tiện lợi cho thi đấu chuyên nghiệp, các sản phẩm của Ben-Q Zowie khá kén người dùng nhưng đã dính thì sẽ trọn đời vì nó có nhiều kiểu chuột với thiết kế khác nhau, tùy theo kiểu cầm nắm của người dùng.

Ví dụ  EC1-A là một sản phẩm tiêu biểu của Zowie. Người dùng không cần cài đặt phần mềm nào để tùy chỉnh DPI mà chỉ cần bấm nút dưới chuột là có thể thay đổi mức DPI lên 400/800/1600/3200. Điều này hết sức tiện dụng cho các game thủ hay thi đấu hay các bạn hay ra quán net chơi game mà không cần cài đặt phần mềm phức tạp. Chất lượng thương hiệu Zowie đã được kiểm chứng qua nhiều thế hệ game thủ CS:GO khác nhau và đạt được những thành công nhất định. Các bạn có thể tìm hiểu kỹ hơn về chú chuột này trong bài review ở đây.

Giá các sản phẩm của Zowie dao động từ 1,7 đến 2 triệu đồng.

4. Steelseries Rival 650 Wireless

Tổng hợp những chú chuột chơi CS:GO tốt nhất hiện nay 4

Đây là chú chuột chơi game không dây mới nhất trên thị trường hiện nay với nhiều công nghệ tích hợp cao cấp. Các bạn có thể tham khảo bài trên tay nhanh tại đây để có cái nhìn chi tiết hơn về sản phẩm. Đặc điểm nổi bật của sản phẩm chính là khả năng tùy biến cực cao với 7 nút bấm và hệ thống đèn LED 4 khu vực riêng biệt có thể tùy chỉnh qua phần mềm Steelseries Engine, kết nối không dây Quantum wireless không độ trễ, cảm biến TrueMove+ cho độ chính xác tuyệt đối, công nghệ sạc nhanh 15 phút cho 10 giờ sử dụng,…

Giá sản phẩm hiện đang ở mức 2,8 triệu đồng.

5. Logitech G903

Tổng hợp những chú chuột chơi CS:GO tốt nhất hiện nay 5

Logitech G903 là chiếc chuột không dây logitech chơi game được các gamer chuyên nghiệp tin tưởng nhất. Có tốc độ báo cáo 1 mili giây và kết nối không dây 2.4 GHz tối ưu, G903 mang lại độ nhạy đáng kinh ngạc đáng tin cậy. G903 đi kèm với cảm biến quang học PMW3366 — được công nhận rộng rãi là cảm biến chuột chơi game tốt nhất trên thị trường. Đồng thời, chiếc chuột không dây có trọng lượng chỉ 110g đem lại sự thoải mái tối đa trong thời gian sử dụng kéo dài và phản ứng nhanh hơn với chuyển động. Ngoài ra nó còn hỗ trợ sạc không dây PowerPlay, cơ bản là bạn sẽ không cần phải sạc chuột nữa do đã có thể vừa chơi vừa sạc qua tấm lót chuột đặc biệt như hình rồi.

Giá sản phẩm hiện nay ở mức 3,8 triệu đồng.

Chúc các bạn có được chọn lựa như ý để chơi game thật tốt, leo rank thật nhanh nhé